ABOUT US

image
บริษัทคิวเทคไดร์ฟ29 จำกัด ก่อตั้งเมื่อ ปี 2560 ความเป็นมาของบริษัทฯ เกิดขึ้นจากความตั้งใจของผู้ทีมผู้ก่อตั้ง ที่ต้องการเลือกหา ผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมจากต่างประเทศเพื่อนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศ
บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง สำหรับผู้ใช้และผู้ปฏิบัติ วัตถุประสงค์ ในการนำเข้าสินค้าจะคำนึงถึงผู้ใช้เป็นสำคัญ เนื่องจากทางบริษัทได้เข้าใจถึงปัญหาในแต่ละภารกิจของผู้ปฏิบัติโดยผ่านการฝึกซ้อมร่วมกัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมงานสัมมนาที่ร่วมแบ่งปันความรู้ใหม่ๆ สู่สังคมรวมไปถึงเทคโนโลยี จากต่างประเทศที่ให้ความรู้โดยทีมวิทยากร และตัวแทนเจ้าของแบรนด์จากต่างประเทศ
ลูกค้าของบริษัทมีทั้งภาคเอกชน ภาคราชการ รัฐวิสาหกิจและบุคคลทั่วไป ด้วยประสบการณ์ของบริษัทที่สะสมมานานหลายปี ทางบริษัทจึงทราบถึงความสำคัญของอุปกรณ์ที่สามารถช่วยลดขั้นตอนและการปฏิบัติงานเพื่อช่วยเหลือผู้ประสพภัยและความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงานเป็นสำคัญ

HEAVY RESCUE THAILAND ( HR-TH )

เนื่องด้วยในปัจจุบัน ประเทศไทยมีอุบัติเหตุเป็นอันดับต้นๆของโลกและนักกู้ภัยยังขาดองค์ความรู้ความสามารถที่เป็นมาตรฐานทางด้านกู้ภัย
อุบัติเหตุทางท้องถนน ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินของนักกู้ภัยเอง และผู้ประสพภัยได้ ทั้งนี้เพื่อยกระดับความเป็นมาตรฐานของนัก
กู้ภัย ทางทีม Heavy Rescue Thailand จึงเปิดโครงการอบรมพัฒนาขีดความสามารถเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางท้องถนน (Heavy Rescue) เพื่อเสริม
ศักยภาพนักกู้ภัย ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยอุปสรรคที่ผ่านมาพบว่ามีนักกู้ภัยที่ออกไปช่วยเหลือทางด้านอุบัติเหตุ ขาดองค์ความรู้และการบริหาร
จัดการภัยแฝงและสร้างความมั่นคง ณ จุดเกิดเหตุนำมาซึ่งความสูญเสียของนักกู้ภัยและผู้ประสพภัย และยังก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ประสพภัยสร้าง
กลไกการบาดเจ็บเพิ่มเติมต่อผู้ได้รับบาดเจ็บ อาทิ เช่น กระดูกต้นคอและสันหลังเส้นประสาทส่วนบนและส่วนล่างของผู้ได้รับบาดเจ็บนำมาซึ่ง
ข้อผิดพลาดจากการไม่มีองค์ความรู้ที่เป็นมาตรฐาน

PARTNER FOR TRAINING
กำลังใจส่งมาไกลจาก ประเทศเนเธอร์เเลนด์ เเละ โปรตุเกส ซึ่งทั้ง 2 ท่านนี้ มีส่วนผลักดันให้เกิด ทีมกู้ภัยขนาดหนักประเทศไทย หรือ Heavy Rescue THAILAND ขึ้นมา ทั้งในการสนับสนุนองค์ความรู้ ตามมาตราฐานสากล ซึ่งเร็วๆนี้ทาง ทีม Heavy Rescue THAILAND มีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะสามารถเผยเเพร่หลักสูตร ให้เป็นที่รู้จักกว้างขวาง เเละ ยกระดับงานกู้ภัยของประเทศไทยขึ้นมา
บรรยากาศงานฝึกกู้ภัยขนาดหนักของ
ทีม Heavy Rescue Protugal ( HR-PT ) 
ซึ่งเป็นทีม Partner สำหรับงานฝึกสอนให้กับ
ทีม Heavy Rescue Thailand  ( HR-TH ) 
บรรยากาศสถานที่ศูนย์ฝึกกู้ภัยขนาดหนักของ
ทีม Heavy Rescue Protugal ( HR-PT ) 
ซึ่งเป็นทีม Partner สำหรับงานฝึกสอนให้กับ
ทีม Heavy Rescue Thailand  ( HR-TH ) 
ผลงานฝึกอบรมที่ผ่านมา
24-25 พ.ค. 2565
ทางทีม กู้ภัยขนาดหนักประเทศไทย (Heavy Rescue Thailand HR-TH) ทำจัดหลักสูตร “Vehicle Rescue Extrication & Heavy Rescue “ ให้กับ ตัวเเทนเจ้าหน้าที่หลายสถานี หน่วยงาน สำนักป้องกันเเละบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพมหานคร (สปภ.กทม) จำนวน 2 วันเต็ม บรรยากาศเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพเเห่งการเรียนรู้ 
30 พ.ค. 2565
 การฝึกซ้อมแผนบูรณาการสาธารณภัย ระดับ 2 ให้ ชุดปฏิบัติการกู้ภัยอุบัติเหตุยานพาหนะเเละเครื่องจักร ( Vehicle and Machinery Rescue Team ) บรรยากาศมี ทั้ง เจ้าหน้าที่ภาครัฐ
 26-28 ก.พ. 2564
คลิปวิดีโอสำหรับการฝึก หลักสูตร “การกู้ภัยขนาดหนัก Heavy Rescue Update For 2021” ณ ศูนย์พัฒนาการดับเพลิง,กู้ภัย CKK Fire & Rescue Training Center จ.นครปฐม
19 ก.ย. 2565
เป็นการฝึกกูภัยอุบัติเหตุยานพาหนะขนาดเล็ก พ่วงด้วยความรู้ในเรื่องกู้ภัยยานพาหนะชนิดไฟฟ้า ซึ่งใช้ระยะเวลาเพียง 1 วันเต็ม บรรยากาศเต็มไปด้วยการได้รับการสนับสนุนจากหลายฝ่าย ของหน่วยงาน มูลนิธิร่วมกตัญญู ทีมอุปกรณ์กู้ภัย เขต บก.น.ธน
ทำไมต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากเรา  


image
Create only one values
ผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัทนำเข้าจากต่างประเทศ คัดสรรมา เพื่อให้ผู้ใช้และผู้ปฏิบัติงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
image
Total rescue
ทุกๆ ผลิตภัณฑ์ ถูกเลือกมาเพื่อผู้ปฏิบัติเพื่อให้การช่วยเหลือในเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน และมีความปลอดภัยสำหรับผู้ปฏิบัติ
image
Integrated solution
ด้วยบริการที่ครบวงจร ผลิตภัณฑ์ที่คัดเลือกมากจากต่างประเทศเพื่อผู้ใช้และผู้ปฏิบัติ และกิจกรรมงานฝึกอบรมที่แบ่งปันความรู้ใหม่ๆ และเทคนิควิธีทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสู่สังคม
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้